Ứng dụng Alu trong quảng cáo

Các tấm Alu hay tấm nhôm nhựa được làm từ chất liệu composite, sau đó được tráng lớp nhôm trên bề mặt, do vậy, trọng lượng tấm rất nhẹ, độ đàn hồi cao và không bị mốc hay rêu bám như sơn. Màu sắc của tấm Alu cũng khá phong phú, có khoảng 30 màu cơ bản nên dễ dàng chọn lựa cho các công trình khác nhau. Do có đặc tính nhẹ, dễ thi công và đặc biệt là màu sắc của sơn vẫn giữ được độ bền khi ở ngoài trời, vì vậy nhôm Alu là sản phẩm được dùng phổ biến cho các tòa cao ốc, văn phòng hoặc trang trí nội ngoại thất cho các công trình xây dựng, trụ sở công ty, v.v..

Công dụng của tấm ốp nhôm Aluminium: 

Tấm alu được sử dụng làm vách ngăn, trang trí và cải tạo, tấm tường bảo vệ  các công trình công cộng như: Nhà ga, Siêu thị, Sân bay, Toà nhà…Sử dụng làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy đường ống…Làm biển quảng cáo, biển báo hiệu giao thông, biển chỉ dẫn…
Ưu điểm của tấm ốp nhôm Aluminium:
– Không cong vênh, có độ bền hoá học cao, kháng mài mòn, bền với nước, dầu, axit, bền với khí hậu.hả năng chống ăn mòn và sự sâm thực của thời tiết tuyệt với của nó có được d bề mặt của nó được xử lý tốt nhất, đặc biệt nó không bị tác độg bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải rộng từ -50oC đến +80oC…
– Cách âm (Có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các vật liệu khác có trọng lượng tương tự như: Thép nhôm ròng, gỗ gián…), cách nhiệu, thích ứng tốt với mọi thời tiết.
– Màu sắc đa dạng phong phú.

– Gọn nhẹ dế bảo quản và lắp đặt, việc thi công Aluminium composite tương đối dễ dàng. Mang đến cho chúng ta một độ phẳng ưu việt nhất bởi các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng. Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với các tính năng trên Aluminium composite panel luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công biển bảng quảng cáo cũng như mặt dựng và trang trí nội ngoại thất. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều chủng loại Aluminium để các Công ty làm biển quảng cáo lựa chọn. Có thể kể ra một số chủng loại như: Aluminium Alcorest, Aluminium Alrado, Aluminium Everest hay Aluminium Trieuchen… Mỗi nhãn hiệu alu này đều có một thế mạnh riêng về độ dày cũng như màu sắc để các Công ty làm biển quảng cáo và khách hàng của họ có sự lựa chọn tốt nhất.

Quảng Cáo Thủ Đô.Vn, chúng tôi chuyên thi công làm biển quảng cáo với nhiều loại vật liệu khác nhau trong đó có vật liệu alumex ( aluminium) để làm đẹp cho các công trình quảng cáo các loại cũng như chữ nổi alumex, chữ nổi alumex gắn led một trong những ứng dụng quan trọng của alu.
HT.

Trả lời

Tin tức