In băng rôn chất liệu gì và in ở đâu?

Băng rôn là một sản phẩm không thể thiếu, nó như một bức thông điệp truyền tải nội dung một cách ngắn gọn và cô đọng nhất về sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng. Nhờ đó, bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn hơn. Cùng với đó, việc treo băng rôn còn tạo ra không khí sôi động cho ngày bạn khai trương cửa hàng, cửa hiệu hoặc trong những dịp giảm giá thu hút khách hàng, kích thích tiêu dùng…

  In băng rôn quảng cáo bằng chất liệu gì?

Trên thực tế để in băng rôn có rất nhiều chất loại như: In băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex, in băng rôn bằng chất liệu bạt pp và in băng rôn bằng chất liệu vải canvas. Tuy nhiên chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để in băng rôn là bạt hiflex. Bởi nó có thể chịu được nắng, mưa, có độ co giãn tốt, giá thành hợp lý, thời gian in ấn nhanh. Sau hiflex thì chất liệu bạt pp là lựa chọn tiếp theo. Vì pp thừa hưởng các tính năng của hiflex có độ bền cao, dai, khả năng bám mực tốt và hơn cả là loại bỏ được mùi hôi đặc trung của hiflex. Băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ dùng chất liệu pp dày hơn để thích ứng được với môi trường ngoài trời. Có hai loại pp có keo và không keo, trong đó loại pp có keo cho độ bền cao hơn pp không keo nhờ khả năng bảo vệ bề mặt tránh được trầy xước. Cuối cùng có thể in băng rôn quảng cáo bằng chất liệu vải canvas. Đây là chất liệu vài dày giống như vải làm tranh chủ yếu được dùng trong lĩnh vực in ấn hội họa. Với chất liệu vải canvas khi in băng rôn có màu sắc rực rỡ, có khả năng chịu bài mòn cao, độ sáng thấp. Chất liệu vải canvas còn có thể kháng nước nên dùng được cho việc quảng cáo ngoài trời, canvas giúp loại bỏ 2 điểm yếu của chất liệu hiflex là mùi hôi và độ sắc nét không cao.

media-mart-xa-hang

Địa chỉ in băng rôn đáng tin cậy

Bạn có thể tìm đến dịch vụ in băng rôn quảng cáo của công ty Quảng cáo Thủ đô.Vn. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến. Quảng cáo Thủ đô luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in băng rôn quảng cáo với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết,  vui lòng liên hệ tới số hotline 04 3995 5583 hoặc 0986 648 918 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HT.

One Comment

Trả lời

Tin tức