Cách chọn màu đèn led quảng cáo đẹp

Người ta thường bị chú ý đến một điều gì đó dựa vào ánh sáng và màu sắc. Đặc biệt là đối với biển quảng cáo. Biển quảng cáo đèn Led cũng thế. Việc chọn màu sắc của đèn Led sao cho biển quảng cáo Led thêm ấn tượng rất quan trọng.

Đông Phương là cơ sở chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo đèn Led. Với trên 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chọn màu đèn Led cho biển quảng cáo đèn Led
Biển quảng cáo đèn Led có ưu điểm là nội dung được tạo nên từ ánh sáng của rất nhiều bóng đèn kết hợp. Loại đèn này có khả năng hiển thị tốt cả ban ngày và ban đêm.

Yếu tố màu sắc luôn được cân nhắc lựa chọn. Có khá nhiều màu cho ánh sáng đèn Led hiển thị, nhưng nếu lựa chọn màu sắc không thẩm mỹ chúng sẽ trở nên lộn xộn kém thu hút. Đây là điều không một khách hàng nào muốn.

Ý nghĩa một số màu sắc
Màu đỏ: màu đèn Led được sử dụng phổ biến nhất. Màu đỏ thường kích thích ham muốn mua sắm, tiêu dùng của khách hàng.
Màu vàng: tạo sự yên tâm. Màu vàng thường tạo được sự tin tưởng, yên tâm đối với khách hàng.
Màu trắng: tạo sự sạch sẽ. Màu trắng luôn toát ra một sự sang trọng nhất định. Nó giúp người nhìn cảm giác sạch sẽ, tinh tế đối với cơ sở treo bảng hiệu.
Màu lục, màu lam: tạo cảm giác tự nhiên và thân thiện. 2 màu này luôn tạo cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện với cuộc sống. Tuy nhiên, 2 màu này đứng độc lập không đẹp và ít ấn tượng nên thường được kết hợp với nhiều màu khác xung quanh.
Đây là một số màu phổ biến dùng cho bảng quảng cáo đèn Led. Chúng ta có thể chọn màu theo sở thích, phong cách mình hướng tới sao cho phù hợp với không gian kinh doanh.

Trả lời

Tin tức