Các loại Standee

Hiện có rất nhiều loại standee khác nhau để dễ dàng cho việc lựa chọn, Quảng Cáo Thủ Đô.Vn xin giới thiệu một số loại standee thông dụng hiện nay:

1) Standee cuốn cao cấp là loại không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng, do chúng được làm bằng chất liệu nhôm tốt. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, Standee cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.
standee_gianhom
+Chất liệu: Nhôm cao cấp.
+Kích thước: 0.8 x 2m.

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m.

2. Standee cuốn nhựa (rollup banner) được dùng phổ biến tại các triển lãm, hội chợ, thi đấu thể thao, và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhựa ABS, mẫu  mã đẹp y như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưa chuộng.
standee-cuon-nhom_giacuonnhom
Kích thước:
•    Loại lớn: 0.8 x 2m
•    Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m
Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại Standee cuốn nhôm nhỏ).
3. Standee chữ X  là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ 0.6×1.6m được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).
standee-x
Khung treo Standee 0.6×1.6m loại chữ X này được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS. Standee X điều chỉnh kích thước- thường được dân quảng

Standee chữ X thông dụng: Standee chữ X kích thước 0.6 x 1.6m – có một vòng nhôm ở giữa khung. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản – thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành,…

Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được gió – độ bền thấp. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) – standee (giá chữ X, khung chữ x, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …)

HT.

Trả lời

Tin tức