Biển quảng cáo mica hút nổi

Biển quảng cáo mica hút nổi là loại biển quảng được hút nổi từ những mica (tấm nhựa PVC chịu nhiệt), được bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, bên trong được chiếu sáng bằng đèn neon, gặn được ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú.

hut-noi-01

Biển quảng cáo mica hút nổi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, có thể uốn chữ, hút nổi theokích thước,mọi hình dạng, yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, loại biển này thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn như ở các cây ATM ngân hàng, cửa hàng ăn nhanh,hay các logo của hãng xe…

mayhutnoimica

Chất lượng biển quảng cáo mica hút nổi thường rất bền, chịu nhiệt, chịu thời tiết khắc nghiệt lên đến hàng chục năm, vì vậy, nó thường được lắp ngoài trời mà không bị phai màu hay bục. .
Sử dụng loại hình quảng cáo này vừa thẩm mỹ giá thành lại rẻ nên được thị trường lựa chọn rất nhiều.

Trước nhu cầu lớn của thị trường làm biển quảng cáo biển mica hút nổi, Quảng Cáo Thủ Đô.Vn đã đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao chuyên sản xuất chữ, logo hút nổi theo các đơn đặt hàng lớn cho các đối tác là các doanh nghiệp tập đoàn lớn trong cả nước với giá thành sản xuất rẻ nhất, chiết khấu cao.

Một số mẫu biển quảng cáo mica hút nổi

hut-noi-05 hut-noi-03 hut-noi-02

Moi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO THỦ ĐÔ.VN
Hotline: 0986 648 918 – 04 3995 5583
Website: http://quangcaothudo.vn
Email: quangcaothudo.vn@gmail.com

Hương Na.

Trả lời

Tin tức